Cần giáo viên dạy kèm môn lịch sử tại nhà

giao vien day kem mon su Xin kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em học viên thân mến!
Khi các bậc cha mẹ học sinh  cũng như các em h.viên đang theo dõi mục “Gia sư môn sử” của cơ sở Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh  & các em đang kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như các em h.viên đang muốn là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh  và các em h.sinh: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào hs   có đầy đủ kiến thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các kì thi, các kì thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công các kì thi ĐH, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải công nhận rằng sử là môn tương đối khó khăn với phần nhiều học sinh  bởi theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ & hơn nữa thời gian chính khóa dành cho lịch sử tại trường phổ thông là rất ngắn ngủi,…Vì thế, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không nhớ được bao lâu. 
Hoặc đối với những hs  có nguyện vọng thi đại học, cd khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các học sinh nhức óc và lo sợ đặc biệt vì khối tri thức khá nhiều cũng như việc ghi nhớ các vấn đề, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa xác định được những NDung chủ yếu có thể được đưa ra thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học sử và  để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em học viên từ bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của bản thân, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra sự thành công trong môn học này. 
Thực tế việc học lịch sử không khó nếu học sinh có những kỹ thuật riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã trình bày ở trên ngày nay ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như vậy. 
Từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý cha mẹ học sinh   & các em hs  , tập thể giáo viên dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà tập thể gia sư  hỗ trợ quý bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh là những giáo viên môn sử đang giảng dạy tại trường PT, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật giỏi những sv ngành sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn sử cao qua các năm.

Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s