Tuyển giáo viên dạy kèm đàn violon tại nhà

Các bạn đã thấy, để có thể học và biểu diễn đàn violon là một điều không khó nhưng cũng không dễ dàng, vì ngay khâu đầu tiên trong tư thế, phương cách cầm đàn violon & cách kéo vĩ để tạo tiếng nhạc cần phải chuẩn & chính xác thì âm thanh  mới có độ vang, độ trong. Điều đó đòi hỏi học viên học đàn vĩ cầm phải có sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía giáo viên violon. Chính vì lẽ đó, chuyện tìm 1 giáo viên dạy violon tại tận nhà được coi như là 1 lựa chọn hiệu quả để có thể rèn luyện và trình bày đàn violon một cách nhanh chóng nhất. Do vậy, khi những người có nhu cầu học đàn tìm đến tập thể gia sư vĩ cầm của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Đội ngũ hiểu rõ về nhạc lý, có thời gian giảng dạy & biểu diễn đàn violon lâu năm, giúp học viên yên tâm về độ chuyên nghiệp ở chuyện hoc tập đàn violon.
•    Tư vấn phương pháp chọn đàn violon theo từng cỡ đàn, hợp với tuổi tác &  đam mê của học viên, tạo sự thoải mái khi học tập và   biểu diễn đàn violon.
•    Phương thức giảng dạy sinh động, cùng với với ví dụ trực tiếp về cách đứng, cặp đàn vi-ô-lông, cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp những người học đàn có thể tạo nên những âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai dáng, không gảy nên được tiếng của violon.
•    Giáo án gia sư được soạn thảo từ dễ đến cao cấp, dựa trên những giáo trình dạy đàn vĩ cầm   cùng với với nền tảng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ chỉ dạy nhiệt tình, không khí học tập thoải mái, tạo cho h.viên niềm thích thú trong thời gian học tập đàn vĩ cầm,  giúp học viên nhanh chóng chơi đàn vĩ cầm 1 cách chuyên nghiệp.
Như vậy, việc học đàn violon sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các học viên được giáo viên dạy kèm đàn vĩ cầm của trung tâm  chúng tôi hướng dẫn từng bước cụ thể, tạo nên kiến thức nhất định trong việc trình diễn đàn vĩ cầm, giúp mọi người tự tin khi gảy lên những bài nhạc với âm hưởng trong trẻo, vang xa. Và trung tâm chúng tôi tin rằng sau quá trình rèn luyện, mọi người sẽ:
•    Tường tận về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh đứt quãng khi trình diễn

 Đàn violon, tạo nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp chính xác dáng giữa chuyện cặp đàn, ấn nốt &  kéo vĩ giúp các bạn có thể đánh đàn 1 cách đơn giản, tạo thành tiếng thanh thoát, vang trong.
•    Thực hành kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin trình diễn  vĩ cầm hoặc kết hợp với các dụng cụ khác.

Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
Nguồn: giáo viên dạy kèm đàn violon

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s